Bạn đang xem: Khỏe đẹp » Những chiếc ốp lưng điện thoại đến từ thiên nhiên

Những chiếc ốp lưng điện thoại đến từ thiên nhiên

Ốp lưng điện thoại hoa nhài

NHỮNG CHIẾC ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN

Điện thoại di động là một điều cần thiết cho cuộc sống của ngày hôm nay, đó đương nhiên là sự thật. Nó không phải là một cái gì đó bạn muốn bị hư hỏng hoặc bị hỏng. Đây là lý do tại sao việc bảo vệ điện thoại của bạn là rất quan trọng - nhưng tại sao phải bảo vệ điện thoại của bạn với những chiếc ốp lưng cũ kỹ?

Hãy chắc chắn rằng chiếc điện thoại là một phần mở rộng của con người bạn, vậy tại sao bạn lại bỏ qua một chiếc ốp lưng đầy ý nghĩa? Đây là điều mà một công ty khời nghiệp trẻ đến từ Slovenia hướng đến khi họ nghĩ đến ý tưởng về  những chiếc ốp lưng độc đáo cho “dế yêu” của bạn - một phát minh mà mục tiêu khao khát tối thượng của nó chính là thay đổi hoàn toàn trải nghiệm sử dụng smartphone.

Ốp lưng hoa oải hương

Có lẽ vì thế, những chiếc ốp lưng là duy nhất, cũng như chính con người bạn, bởi bạn không thể tìm ra chiếc ốp nào tương tự. Chúng hoàn toàn được làm bằng tay từ những vật liệu gần gũi thiên nhiên và hoàn toàn nổi bật bởi vẻ ngoài mĩ miều và mùi hương tinh tế. 

BỘ SƯU TẬP ĐA DẠNG

Tôi đã chọn một chiếc ốp hoa hồng cho vẻ đẹp kiêu sa và có mùi thơm ngào ngạt, nhưng bạn cũng có thể chọn từ: cỏ khô, cà phê, hoa nhài và gân lá - những loại ốp lưng tạo thành bộ sưu tập organika. Các vật liệu tự nhiên được phủ một loại nhựa hữu cơ cung cấp độ bền cần thiết giúp điện thoại của bạn hoàn toàn an toàn theo mọi cách. 

Nói về bộ sưu tập của mình, những nhà sáng lập cho biết “Để tạo nên sự bảo vệ chắc chắn nhưng đầy tính điểm nhấn cho điện thoại của bạn, chúng tôi đã tìm kiếm những người bạn đồng hành xa xưa nhất, đó là Tự nhiên và biến những nguyên tố cơ bản nhất của nó thành một tâp hợp những chiếc ốp lưng duy nhất và tràn đầy cảm hứng. Mỗi một chiếc ốp lưng đều mang sự tiếp xúc với lịch sử và kể cho chúng ta nghe về câu chuyện của chúng

Những chiếc ốp lưng là một thứ gì đó tích hợp vào cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày hôm nay, nhưng vài điều đã bị bỏ quên. Đó cũng chính là lúc có người đã nâng niu chúng, nâng chúng đặt chúng lên địa vị mới và biến những chiếc ốp lưng thành những trải nghiệm khác biệt đối ngược hoàn toàn với việc xem như một nhu cầu cơ bản.

Hãy đưa những ngón tay lướt nhẹ trên mặt mềm mại chiếc ốp lưng hoa hồng và cho phép mùi hương ngào ngạt ở đó từ từ hòa quyện vào bên trong hơi thở của bạn. Hãy tận hưởng vẻ đẹp nguyên vẹn của gân lá cũng như sự ấm áp và mùi thơm pha trộn của một chiếc ốp lưng cà phê đậm đặc. Đó là tất cả mà bạn sẽ tận hương trước khi dùng điện thoại.

Tất cả những chiếc ốp lưng này đều chống nước, bền bỉ và có thể tái sử dụng được. Nếu một ngày nào đó bạn đã nhàm chán với những chiếc ốp lưng y hệt mẫu mã, không bền và sản xuất đại trà, tại sao bạn không thử sử dụng những chiếc ốp lưng Organic của chúng tôi để có cảm giác sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và thể hiện cá tính riêng nhất của bạn trong thế giới đông đúc này.

Hãy đến với hangkoi.com để trải nghiệm một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt !

Ốp lưng điện thoại làm từ hạt cà phê
Mời bạn tìm hiểu về các sản phẩm thiên nhiên khác của Bếp bản!

Leave a Reply