Bạn đang xem: Giới thiệu

Giới thiệu

Việt Nam với thiên nhiên tươi đẹp và con người hiền hòa là quê hương của nhiều cảnh quan kì thú cũng như các loài động thực vật phong phú và độc đáo. Ngày nay cùng với số khách quốc tế đến du lịch Việt Nam ngày càng tăng thì nhiều người Việt cũng tìm đến nhiều hơn các nét đẹp nguyên bản của quê hương. Ngoài ra xu thế sống thuận tự nhiên hay sống gần với tự nhiên đang ngày trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Xuất phát từ tình yêu thiên nhiên Việt Nam cùng với may mắn được trải nghiệm và tiếp cận với các cảnh đẹp cùng sản vật tại nhiều địa phương, Bếp bản được lập ra với mục đích chia sẻ và giao lưu kiến thức, hiểu biết.

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2018, Bếp bản – trở về thiên nhiên là trang nơi chia sẻ kiến thức về các thảo dược quí, về sức khỏe, ẩm thực và văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền núi Tây Bắc, Việt Bắc. Qua mỗi bài viết bepban.com hy vọng mang đến những thông tin hữu ích về thiên nhiên và cách sống gần với thiên nhiên.

Các bài viết trên bepban.com là kết quả của những trải nghiệm thực tế và của quá trình tổng hợp kiến thức từ sách vở, báo chí và các trang thông tin. Do vậy Bếp bản luông mong muốn nhận được sự đóng góp quý báu của độc giả để có thể nâng cao chất lượng thông tin và hình ảnh.